Rao vat Thai Binh,  Rao vặt Thái Bình |Thiet ke web Thai Binh Mien Phi
Thống kê
 Ngày tham gia: 03-01-2012
 Lượt xem: 11959020
 Tổng số sản phẩm: 33
Danh lam - Thắng cảnh
 
 
Danh lam thắng cảnh tại Thái Bình. Tổng hợp những địa điểm du lịch, các thắng cảnh nổi tiếng, địa điểm cho du lịch bụi, du lịch da ngoại, du lịch biển tại Thái Bình
  • Thái Bình: Kinh hãi ngôi làng ăn thịt lợn sống Thái Bình: Kinh hãi ngôi làng ăn thịt lợn sống Tôi đã có dịp hiếm có, được tận mắt từ đầu đến cuối, từ cảnh bác đồ tể cầm dao chọc tiết lợn, đến cảnh moi thịt sống ra băm, cho đến khi món thịt sống lên mâm cỗ.
  • Làng vườn Bách Thuận Làng vườn Bách Thuận Đây là một làng vườn trù phú, rìa làng là bãi phù sa nơi trồng dâu nuôi tằm. Trong làng là những vườn cây ăn quả, cây cảnh.
  • Chùa Keo - Thái Bình. Chùa Keo - Thái Bình. Chùa ban đầu có tên là Nghiêm Quang, được dựng từ năm 1067 ở hương Giao Thủy, cạnh bờ sông Hồng. Đến năm 1167, chùa mới đổi tên là chùa Thần Quang.
  • Lễ hội đền Đồng Bằng Lễ hội đền Đồng Bằng Đền Đồng Bằng còn là nơi tưởng niệm Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn cùng các danh tướng Hoàng thân Quốc thích nhà Trần trong 3 lần đại phá quân Nguyên Mông và lập nên 8 trang Đào Động xưa.
  • Đền Đồng Xâm Đền Đồng Xâm Có thể nói, đền Đồng Xâm có thể xem như một tập đại thành của nghệ thuật chạm khắc gỗ, đá, kim loại, đắp vữa của Việt Nam thời Nguyễn.
  • Đền Tiên La Thái Bình Đền Tiên La Thái Bình Đền Tiên La thờ Bát Nạn Tướng Quân (tướng quân phá nạn cho dân - một nữ tướng của Hai Bà Trưng) nằm tại thôn Tiên La - xã Đoan Hùng - huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình.
  • Bãi biển Đồng Trâu Thái Bình Bãi biển Đồng Trâu Thái Bình Bãi biển Đồng Châu thuộc xã Đông Minh - huyện Tiền Hải, cách Thành phố Thái Bình 30 km đi theo quốc lộ 39B.
Chuyên mục này có 0 lượt phản hồi
- Các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Danh lam - Thắng cảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 - 0975.789.770

Sản xuất balo, áo mưa - 092.564.2222

Hỗ trợ 3 - 093.405.4567

Thiết kế web - 01295.70.7777

Thành viên
Quảng cáo
Tin rao vặt mới nhất