Rao vat Thai Binh,  Rao vặt Thái Bình |Thiet ke web Thai Binh Mien Phi
Thống kê
 Ngày tham gia: 03-01-2012
 Lượt xem: 11658311
 Tổng số sản phẩm: 33
Những tình huống nực cười khi phỏng vấn
 
 

Không ít những thí sinh cư xử thật lạ lùng và nực cười khi tham gia phỏng vấn xin việc.

 Họ thậm chí ngớ ngẩn tới mức ngay khi nhà tuyển dụng thông báo buổi phỏng vấn thất bại, họ vẫn không hiểu tại sao.

Tình huống 1:

Tôi hỏi một thí sinh tại sao cô ấy lại rời bỏ công việc hiện tại của mình. Cô ta liền dành tận 10 phút kể về những “thói hư tật xấu” của sếp cũ, sau đó cô nói tên người sếp đó ra. Thật trùng hợp khi tôi biết người này trong một khóa học chơi golf 12 năm trước. Tôi biết anh ta là một người tốt và ai cũng yêu mến và kính trọng anh ấy. Khi tôi nói cho cô nàng biết rằng tôi quen sếp cũ của cô, cô ta đã tái tím mặt lại.

Tình huống 2:

Chúng tôi là công ty phân phối dụng cụ thể thao. Có một lần chúng tôi có nhận được một đơn xin việc từ một người và anh ta đã ghi trong phần mục tiêu là: “Muốn trượt tuyết 365 ngày”. Chúng tôi tự hỏi không biết khi nào anh ta dành thời gian cho công việc.

Tình huống 3:

Là một nhà tuyển dụng, tôi thường xuyên đối mặt với những nhân viên cũ, giờ muốn trở lại làm việc tại công ty. Một thanh niên trẻ đã đến và giải thích với tôi rằng anh ta là một nhân viên tuyệt vời hai năm trước và bị sa thải chỉ bởi một tai nạn: “Tôi không cố ý đánh người khác bằng gậy lau sàn, thực sự lúc đó, tôi bị trượt chân và đánh vào đầu anh ý hai lần”. Tất nhiên, tuyển dụng lại anh chàng này là điều không thể.

Tình huống 4:

Tôi đã gặp một tình huống hài hước với một nhân viên tạm thời đang hy vọng được nhận vào biên chế. Hồi ấy, tôi đang chuẩn bị triển khai một dự án quan trọng, cô nàng rất quan tâm hỏi tôi ngày cụ thể triển khai dự án là khi nào.Mua hàng trực tuyến . Khi tôi trả lời có thể vào thứ tư, cô ta liền nói: “Ôi không, đừng. Sao Thủy sẽ quay ngược, còn sao Thổ vẫn đi theo quỹ đạo. Bất cứ khi nào dự án này xảy ra, những hỗn loạn sẽ xuất hiện. Tôi đề nghị xin đợi đến cuối tuần hãy thực hiện”. Và  cô ấy không bao giờ được nhận làm chính thức, còn hôm đó tôi cũng có một trận cười bể bụng.

Theo: Career - advice/Dân Trí

Phản hồi Facebook
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 - 0975.789.770

Sản xuất balo, áo mưa - 092.564.2222

Hỗ trợ 3 - 093.405.4567

Thiết kế web - 01295.70.7777

Thành viên
Quảng cáo
Tin rao vặt mới nhất